Bị chim ị vào người là điềm gì? Không phải ai cũng biết

Bị chim ị vào người là điềm gì? Không phải ai cũng biết

Vào một ngày trời trong xanh, gió mát, mây trắng nắng vàng bạn bước ra đường với tâm trạng vui vẻ. Nhưng đời đâu như là mơ, vô tình trên trời cao có bầy chim bay ngang qua đầu bạn. Và rồi chuyện bị tới cũng tới. Bạn đang thắc mắc Bị chim ị vào người là điểm gì? đúng không? Là tin dữ hay lành? Cùng khám phá những điều tâm linh sau đây nhé! 

Bị chim ị vào người là điểm gì?

Có nhiều người tin rằng việc bị phân chim rơi vào đầu là một biểu hiện của sự may mắn. Hay còn có niềm tin khác là món quà từ thiên đường đang gửi đến bạn. Mặc dù trên thực tế là điều này thường gây khó chịu và làm phiền, tạo cảm xúc không vui khi gặp phải. Cùng giải mã bị chim ị vào người là có điềm gì, ở các thời điểm trong ngày nhé: 

Bị chim ị vào buổi sáng 

Vào buổi sáng nếu bị chim ị vào người là điềm gì? Đây thường được coi là một dấu hiệu của sự may mắn sắp xảy đến trong công việc. Nó báo trước về việc bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu  tích cực, co cơ hội để phát triển và thành công hơn bao giờ hết. Sẽ có những thay đổi mới mẻ. Những thay đổi này sẽ mang đến sự khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống của bạn. 

Bị chim ị vào người là điềm gì
Bị chim ị vào người buổi sáng là tín hiệu tốt

Bị chim ỉa vào người buổi trưa, chiều

Nhiều người tin rằng điều này là một dấu hiệu của sự sung túc. Bị chim ỉa vào người vào thời gian này như một tín hiệu may mắn về tài chính. 

Nhưng sẽ gặp một chút khó khăn nếu đó là các loại chim như: quạ, diều hâu, chim lợn. Tuy nhiên, vẫn không cản trở được vận tài đường tiền bạc của bạn, yên tâm nhé!

Bị chim ị vào người buổi trưa, chiều là hên hay xui?
Bị chim ị vào người buổi trưa, chiều là hên hay xui?

Bị chim ị vào người buổi tối

Trái ngược với các buổi trong ngày, bị chim ỉa vào người vào buổi tối được coi là một điềm báo không tốt. Đây có thể coi là tín hiệu cho thấy bạn sắp gặp phải một số tai nạn nhỏ hoặc sức khỏe không được tốt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì mọi chuyện thường nhanh chóng trôi qua. Hơn nữa, bạn cũng nên cẩn thận vì những người xung quanh có ý đồ xấu gây hại cho bạn. 

Chim ỉa vào người là điềm gì?

Bị chim ỉa vào người đánh số gì? 

Bị chim ị vào người có điềm gì? Dù may mắn hay gặp khó khăn thì bạn cũng nên bình tĩnh đón nhận. Vì mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi. Nhưng hãy thử vận may nhé. Cùng tham khảo nếu bị chim ỉa vào người đánh số nào may mắn: 

Nội dung  Đánh số 
Bị chim ị vào người 27 
Bị chim bồ câu ỉa vào người  22, 23, 26
Chim Cú Mèo ỉa vào người  46, 49 
Chim Én ỉa vào người  68, 86 
Chim sẻ ị vào người  67
Bị nhiều con chim ỉa trúng người  66, 99 
Chim đại bàng ỉa vào người  46, 62 
Bị chim con ỉa vào người 09, 32 

Hy vọng qua bài viết này đã phần nào giúp bạn biết thông tin về việc “bị chim ị vào người là điềm gì”. Mong bạn đừng suy nghĩ quá nhiều nhé. Chúc bạn thật thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *