Giới thiệu

Cộng đồng Nghiện Design là cộng đồng trực thuộc công ty cổ phần truyền thông CFJ Việt Nam, được thành lập và phát triển từ năm 2017. Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 2D, 3D… chúng tôi thành lập cộng đồng này với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tài nguyên thiết kế đến người dùng để giúp cộng đồng Designer Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Với 5 năm hoạt động với gần 100.000 thành viên tại các cộng đồng, chúng tôi tự hào được các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực liên kết hợp tác. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cung cấp tài khoản chính hãng từ các website tài nguyên thiết kế lớn trên thế giới như: Freepik, Envato, PNGtree, Lovepik, Pikbest.

Hiểu được giá trị mang đến cho cộng đồng từ những kiến thức và đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi thành lập nên cộng đồng Nghiendesign với mong muốn là nơi mà các Designer có thể thỏa sức đam mê, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, học tập.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Nghiendesign.vn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn với các dịch vụ: Thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế website, thiết kế banjer… và các lĩnh vực đồ họa 2d, 3D.

Chúng tôi là đại lý chuyên nghiệp, cung cấp tài khoản thiết kế premium từ các trang tài nguyên lớn trên thế giới với chi phí thấp để hô trợ cộng đồng.

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng, với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vung lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ:

Cộng đồng Nghiên Design Việt Nam

Hotline: 0353730831

Email: nghiendesign.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà 27A3 – 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn miễn phí